Queen Melanie Peel Serum - HUYẾT THANH PEEL NÁM VÀ LÃO HOÁ VỚI RETINOL 50ML

Thương hiệu: Đang cập nhật
6.980.000₫

1. Công dụng: Thay da sinh học một cách mạnh mẽ để củng cố quá trình đổi mới da. Một huyết thanh tẩy tế bào chết được chỉ định để sử dụng chuyên nghiệp là kết quả của việc kéo dài phát triển kèm theo một loạt các xét nghiệm da liễu giúp tăng cường sự đổi mới của da một cách ổn định và an toàn.

2. Thành phần: Bakuchiol 1.5%, Retinol 2%, GLYCERIN 10%, Mandelic 2%, BHA 0.035%, Axit amin, 2% chiết xuất Hoa Nhung Tuyết và một tổ hợp chất chống oxy hóa.

3. Hướng dẫn sử dụng: Thoa trực tiếp lên da, trong một bước điều trị nám và lão hoá tại spa.

4. Thế mạnh: Một huyết thanh tẩy tê bào chết được chỉ định để sử dụng chuyên nghiệp với sự ứng dụng kết hợp đúng và đủ bước để tăng cường đưa hoạt chất vào sâu tận trung bì cho đổi mới da một cách mạnh mẽ, ổn định và an toàn

QUEEN MELANIE PEEL SERUM HUYẾT THANH PEEL NÁM VÀ LÃO HOÁ VỚI RETINOL 50ML

CÔNG DỤNG: Thay da sinh học một cách mạnh mẽ để củng cố quá trình đổi mới da. Một huyết thanh tẩy tế bào chết được chỉ định để sử dụng chuyên nghiệp là kết quả của việc kéo dài phát triển kèm theo một loạt các xét nghiệm da liễu giúp tăng cường sự đổi mới của da một cách ổn định và an toàn.

CÁCH DÙNG : Thoa trực tiếp lên da, trong một bước điều trị nám và lão hoá tại spa.

THÀNH PHẦN: Bakuchiol 1.5%, Retinol 2%, GLYCERIN 10%, Mandelic 2%, BHA 0.035%, Axit amin, 2% chiết xuất Hoa Nhung Tuyết và một tổ hợp chất chống oxy hóa.

CHÚ THÍCH:

 Sử dụng theo liệu trình chi tiết

 Tác động làm mới sâu làn da

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: