CARBOXY THERAPY LÀ GÌ?

Có thể nói đây là một liệu pháp không xâm lấn thay thế tiêm có tác dụng vượt trội mà chúng tôi cực kì tâm đắc trong tất cả các phác đồ tại CÔNG TY TNHH THÙY DƯƠNG AESTHETICALLY YOURS.

▶ Cho những ai chưa biết tới hoặc chưa hiểu rõ về liệu pháp xâm lấn thay thế tiêm này, trị liệu ứng dụng công nghệ ITALIA được đánh giá là phương pháp làm đẹp da chuyên sâu mang đến hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện. Carboxy Therapy còn giúp các mao mạch vận chuyển ngay lập tức một lượng #Oxy lớn đến cho các tế bào da, tái tạo và trẻ hóa da hiệu quả.

▶ Carboxy Therapy là phương pháp đưa CO2 – 1 loại khí thải quen thuộc trong tự nhiên làm bước đệm nhằm kích thích các mao mạch hoạt động hết công suất. Quá trình này nhằm đào thải độc tố và chất bẩn có trong da cũng như thanh lọc da sâu, đem lại bầu khí quyển trong lành cho da, giúp da trở nên tinh khiết.

▶ Là liệu pháp làm đẹp và trẻ hóa da hoàn hảo được kết hợp giữa bộ đôi Gel + Mặt Nạ thải độc CO2 tiếp xúc với nhau sẽ sinh ra khí CO2. Loại khí sẽ trực tiếp thẩm thấu vào da, đi vào mạch máu gặp hồng cầu và sinh ra khí O2 có tác dụng nuôi dưỡng làn da nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về da như:

✅ nâng cơ - trẻ hoá da

✅ tăng sinh miễn dịch cho da

✅ giúp da trắng sáng tăng độ đàn hồi

✅ se mụn viêm không nhân, mụn nội tiết

✅ thanh lọc cặn bít tắc, se khít lỗ chân lông

✅ phục hồi chức năng da sau trị liệu mạnh

Một điểm trừ duy nhất sẽ có người thích hoặc không thích là cái cảm giác lúc ép giấy mặt nạ chuyên dụng vào lớp gel gây sinh ra nhiệt và tạo cảm giác hơi châm chích, nóng rát.

Tuy nhiên cảm giác này sẽ mau chóng biến mất khi lớp khí đã được thoát ra ngoài trong vòng 5' sau.

Nhiều chị em sau khi trải nghiệm rất nhiều lần thì không còn cảm giác "bị tấn công bất ngờ" nữa nên cảm giác đó cũng mau chóng qua đi và cũng không còn ảnh hưởng quá nhiều nữa 😃

Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm cực đa dạng và phong phú với các dịch vụ trẻ hoá và căng bóng da mà CÔNG TY TNHH THÙY DƯƠNG AESTHETICALLY YOURS đã nghiên cứu.

#Ribeskin_Professional_Việt_Nam

Nhập Khẩu: 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐇𝐚𝐧𝐞𝐲

Phân Phối: 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮𝐲 𝐃𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐀𝐞𝐬𝐭𝐡𝐞𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥𝐥𝐲 𝐘𝐨𝐮𝐫𝐬

☎️ Hotline: 07.6772.6772

🌐 Website: Aestheticallyyours.vn

#da_nhạy_cảm #đỏ_da #rosacea #trắng_da #trị_nám #chiết_xuất_cam_thảo #cắt_cơn_viêm_da_yếu_hậu_kem_trộn #corticoids

#CO2 #Detox #Carboxy #Therapy #Trị_mụn #da_yếu

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: