Queen Elizabeth Mask - MẶT NẠ PHỤC HỒI LÀM TRẮNG ELIZABETH 100ML

Thương hiệu: Đang cập nhật
4.900.000₫

1. Công dụng: Mặt nạ làm sáng da giàu axit béo và chất chống oxy hóa với nồng độ tích cực.Dẫn đến hiệu ứng làm sáng và làm dịu mạnh mẽ và làm mờ các dấu hiệu lão hóa. Mặt nạ có mùi cam chanh mạnh mẽ (không có nước hoa). Đóng vai trò như một “Liệu trình tăng cường" để điều trị các vết đốm da.

2. Thành phần:  Pumpkin oil 1%, Essential Fatty Acids, Zinc, Antioxidants, vitamins A, C 5% , E, K, Orange oil 0.3%, Kojic Acid 1%, Hippophae Rhamnoides extract(Sea Buckthorm) 0.01% , Citric acid 1%, Propanediol 6%, GLYCERIN 5%.

3. Hướng dẫn sử dụng: thoa trực tiếp lên da massage khoảng 5p, không cần rửa lại, là 1 bước điều trị tại spa cho liệu trình trị nám và lão hóa.

Queen Elizabeth Mask - MẶT NẠ PHỤC HỒI LÀM TRẮNG ELIZABETH 100ML

Công dụng: Mặt nạ làm sáng da giàu axit béo và chất chống oxy hóa với nồng độ tích cực.

Dẫn đến hiệu ứng làm sáng và làm dịu mạnh mẽ và làm mờ các dấu hiệu lão hóa. Mặt nạ có mùi cam chanh mạnh mẽ (không có nước hoa). Đóng vai trò như một “Liệu trình tăng cường" để điều trị các vết đốm da.

Thành phần hoạt tính: Pumpkin oil 1%, Essential Fatty Acids, Zinc, Antioxidants, vitamins A, C 5% , E, K, Orange oil 0.3%, Kojic Acid 1%, Hippophae Rhamnoides extract(Sea Buckthorm) 0.01% , Citric acid 1%, Propanediol 6%, GLYCERIN 5%.


Đối tượng điều trị:

• Mặt nạ được sử dụng khi kết thúc liệu trình điều trị thẩm mỹ.

• Làm sáng và làm dịu mạnh mẽ

• Có tác dụng và làm mờ các dấu hiệu lão hóa

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: