Pure Skin Cream - KEM CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU 30ML

Thương hiệu: Đang cập nhật
1.000.000₫
Mô tả đang cập nhật

𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐏𝐇𝐔̣𝐂 𝐇𝐎̂̀𝐈 TRẺ HÓA 𝐃𝐀 𝐌𝐔̣𝐍 - 𝐃𝐀 𝐓𝐎̂̉𝐍 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐀̣̂𝐔 𝐊𝐄𝐌 𝐓𝐑𝐎̣̂𝐍, 𝐑𝐔̛𝐎̛̣𝐔 𝐓𝐇𝐔𝐎̂́𝐂 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐆𝐎́𝐈 𝐆𝐎̣𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝟏 𝐇𝐔̃ 𝐊𝐄𝐌

✅ Nguyên nhân 𝐁𝐈𝐎𝐓𝐑𝐀𝐃𝐄 là một trong những hãng mà mình muốn gắn bó là vì sự toàn diện trong chu trình về da: Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐓𝐑𝐈̣ - 𝐏𝐇𝐔̣𝐂 𝐇𝐎̂̀𝐈 - 𝐃𝐔𝐘 𝐓𝐑𝐈̀ đều có. 👉🏻 Và hũ kem dòng 𝐏𝐔𝐑𝐄 𝐒𝐊𝐈𝐍 này đã làm quá tốt trong việc đưa những làn da yếu đỏ, tổn thương sau xâm lấn, do các sản phẩm kém chất lượng dần hồi phục, trở về tình trạng trước kia.

✅ Sở hữu hàm lượng dồi dào các hoạt chất như D-pathenol, vitamin A, E và Urea, 𝐇𝐘𝐃𝐑𝐀𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐌 có khả năng tạo lớp màng ẩm ngoài cùng da, giúp làm dịu các kích thích sau tổn thương cực nhanh và ngăn ngừa chúng quay trở lại.

✅ B5 cùng với 𝐔𝐑𝐄𝐀 trong sản phẩm giúp lớp hàng rào da thêm bền vững, chống oxi hoá, tăng cường chống viêm, chữa lành các vết thương đỏ sưng, ngứa rát.

✅ Sự kết hợp của Vitamin A trong sản phẩm kích hoạt các mô da yếu ớt, nâng cao sức đề kháng, tái tạo nhẹ nhàng hiệu quả mà không gây quá tải kể cả những làn da đỏng đảnh nhất.

✅ Bên cạnh đó, Vitamin E còn tăng cường công dụng dịu da, trẻ hoá, chống già cho những làn da khô, thâm, nám.

✅ Được điều chế bởi những bộ óc siêu phàm của các nhà khoa học Châu Âu, sản phẩm không hề để lại sự bết rít khó thấm như các đồ dược mỹ phẩm phục hồi khác cũng như khả năng tạo mụn. Chất kem đặc nhưng vẫn thẩm thấu nhanh, để lại lớp finish ẩm mịn dễ chịu.

💧Làn da nhanh chóng được hồi sinh, làm dịu nhẹ nhàng, thoát khỏi tình trạng đỏ khô ngứa rát trong vài ngày. Đây là bước không thể thiếu trong phác đồ điều trị mụn đỏ yếu ớt, các làn da nhiễm corticoid, hậu rượu thuốc, da khô căng dễ kích ứng hay đơn giản là trẻ hoá cho làn da nhạy cảm.

❓Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng inbox.

❓Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất khách hàng của mình trước nhu cầu quan tâm điều trị và giải đáp các thắc mắc

#biotrade #biotrade_cosmeceuticals #lotion #trị_mụn_đầu_đen #kiềm_dầu #se_mịn_lcl #sáng_da #giảm_thâm #trị_mụn #Trị_mụn_số_1 #Trị_mụn_an_toàn #Trị_mụn_cấp_tốc #Trị_mụn_viêm #Trị_mụn_bọc_mụn_viêm #Tri_mụn_lưng_mụn_ngực #urea #B5 #niacinamide #vitaminE #phục_hồi_da_yếu #phục_hồi_an_toàn #phục_hồi_da_số_1 #hydrating_cream #pure_skin 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: