Dark Mask Cleanser - MẶT NẠ LÀM TRẮNG TỪ TINH THAN TRE 90G

Thương hiệu: Đang cập nhật
1.980.000₫

1. Công dụng: Mặt nạ dưỡng da hoạt tính, nhẹ nhàng, làm sạch sâu và thanh lọc được làm bằng than tre cho một làn da tươi sáng, khỏe mạnh.

2. Thành phần: Than tre - kháng khuẩn, kháng virus, giải độc, hợp chất đa khoáng 4M - chứa kẽm, đồng và magiê, M.N.E, axit Ascorbic IV, Basil, Tarragon.

3. Hướng dẫn sử dụng: Thoa lên da để trong 2p và massage thêm vài phút truiwsc khi rửa sạch mặt

4. Thế mạnh: Không chứa SLS, mặt nạ cho phép loại bỏ các tế bào da chết từ lớp biểu bì mà không làm khô quá mức hoặc dư thừa. Mặt nạ phù hợp với mọi loại da, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng đồng thời cung cấp các thành phần dưỡng ẩm giúp loại bỏ bụi bẩn và tinh dầu dư thừa trong hàng rào bảo vệ da

Dark Mask Cleanser - MẶT NẠ LÀM TRẮNG TỪ TINH CHẤT THAN TRE MINI 12ML

Công dụng: Mặt nạ dưỡng da hoạt tính, nhẹ nhàng, làm sạch sâu và thanh lọc được làm bằng than tre cho một làn da tươi sáng, khỏe mạnh.

Không chứa SLS, mặt nạ cho phép loại bỏ các tế bào da chết từ lớp biểu bì mà không làm khô quá mức hoặc dư thừa. Mặt nạ phù hợp với mọi loại da, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng đồng thời cung cấp các thành phần dưỡng ẩm giúp loại bỏ bụi bẩn và tinh dầu dư thừa trong hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, mặt nạ còn được sử dụng như một liệu pháp làm sáng da nói chung.

Thành phần hoạt tính: Than tre - kháng khuẩn, kháng virus, giải độc, hợp chất đa khoáng 4M - chứa kẽm, đồng và magiê, M.N.E, axit Ascorbic IV, Basil, Tarragon.

Chú thích:

Sản phẩm "BOOST"  nhằm đẩy nhanh tốc độ đánh bật sắc tố - để có được làn da trắng sáng và vẻ ngoài tươi mới.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: