BÍ KÍP ĐIỀU TRỊ CHỈ CÓ TỪ CHUYÊN GIA CẤP CAO

0  Bình luận | 30/10/2021

Tẩy trang CÓ THỂ quan trọng. 

NHƯNG, có một số loại da KHÔNG NÊN TẨY TRANG! 
Hay nói đúng hơn là không được chà xát mạnh lên da.

💁‍♀️ Da mụn viêm: da có viêm nên nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh lên ổ viêm như chà xát, lau mạnh, tì đè. Vì nếu tác động mạnh, ổ viêm dễ chai hoặc tai hại hơn là làm vỡ ổ viêm, gây lây lan ra các vùng da xung quanh. Tóm lại, đối với da đang viêm nhiễm, TRÁNH TÁC ĐỘNG MẠNH.

💁‍♀️ Da đang bị kích ứng: da đang bị kích thích, mẩn ngứa, đỏ rát, cũng không được tác động mạnh. Lúc này, da cần được bình tĩnh, những hoạt chất giai đoạn này đều tập trung ƯU TIÊN NHẤT cho hoạt động "Soothing", "Calm Down", "Anti-redness", "Hydrating"...

Kể cả Sữa Rửa Mặt lúc này bắt buộc phải TẬP TRUNG CHỌN LOẠI DỊU NHẸ.

💁‍♀️ Da đang bong tróc, sau xâm lấn, Treatment:
Nếu tẩy trang, hãy dùng tẩy trang dạng GIẢM TỐI ĐA MA SÁT VỚI DA, đổ đẫm bông tẩy trang rồi áp nhẹ, dặm nhẹ từng khu vực để làm mềm, nới lỏng các chất bẩn sau đó sẽ rửa trôi cặn bẩn dễ dàng cho bước kế tiếp.

Không lau mạnh, không chà xát, tránh kích thích da, tránh da bong non, dễ tăng phản ứng viêm dẫn đến tăng sắc tố mạnh/nguy cơ tăng sắc tố cao.

Hoặc đối với Trang lúc này Trang hoàn toàn ko kê sử dụng tẩy trang, nếu da sau meso/xâm lấn, chỉ hướng dẫn khách rửa mặt nước muối sinh lí sau đó rửa lại nước khoáng đóng chai là đủ.

💁‍♀️ Da Nám: Nguyên Tắc Cơ Bản Tối Kị Của Đặc Trị Nám Đó Là Không Kích Thích Da Kể Cả Tẩy Trang.

Các bạn không nghe lầm đâu, da nám cũng không nên chà xát quá mạnh. 
Nếu hiểu được nguyên nhân hình thành nám thì vấn đề này rất dễ hiểu. 
Nám được hình thành từ nhiều yếu tố, trong đó, việc tác động mạnh lên da như bong lột, chà xát tẩy rửa, làm da bị khô, từ đó lại kích thích nám đậm lên. 
Và Melanin là cơ chế tự vệ "bản năng" được sinh ra để bảo vệ da, một khi da có tín hiệu cần được bảo vệ, Melanin lại sản sinh ra nhiều hơn. 

Nói tóm lại 2 nhân tố nằm lòng khi kê đặc trị nám đó là Tránh Phản Ứng Gây Kích Thích Da và Tăng Cường Yếu Tố Biểu Bì Khoẻ Mạnh.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: